Cốm làng vòng. Nổi tiếng ngon nhất ko đâu sánh bằng !

Lượt xem : 7289
Ngày cập nhật: 24/08/16 04:08 pm
Mã sản phẩm:CỐM VÒNG - ĐẶC SẢN HÀ NỘI
Giá sản phẩm: 100 VND, 90 VND/0.5KG
Tính năng tiêu biểu: Cốm tươi được làm từ lúa nếp non, ngon nhất là cốm làm từ nếp cái hoa vàng, trong cả hai mùa: lúa chiêm và lúa mùa, tuy thường dùng lúa mùa vào khoảng cuối hè đầu thu (từ khoảng rằm tháng 7 đến hết tháng 9 âm lịch)
Kích thước:
Gói cốm thành một khối vuông gọn gàng, xinh xắn bằng hai lớp lá: Lớp trong là lá ráy xanh và mát giữ cho cốm khỏi khô và không phai nhạt màu xanh ngọc thạch quý giá; Lớp ngoài là lá sen có hương thơm thoang thoảng, thanh cao.
Cân nặng:
Tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn đóng gói
 
Màu sắc sản phẩm:
Màu xanh tươi của cốm thơm lừng quyện với mùi lá sen tinh khiết tạo ra hương vị đặc biệt. Người bán còn khéo léo dùng những cọng rơm nếp tẻ cột hờ gói cốm tạo cái “ưa nhìn” và tinh tế, làm khách phải nao lòng. Những người Hà Nội xa quê, nhất là những người đã có tuổi, xem gói cốm lá sen cột rơm vàng là thứ xa xỉ. Bởi lẽ cốm Hà Nội từng được đông lạnh xuất khẩu sang tận Paris hay California nhưng vẫn không sao có mùi vị ngon và được gói tinh tế như thế.
Hãng sản xuất:
Cốm làng vòng
Ngày sản xuất: 2016
Thời gian bảo hành: 6 ngày với bánh cốm - với cốm tươi có thể hút chân không để bảo quản khi đi xa
Thị trường tiêu thụ: Toàn thế giới
Số lượng hàng hiện có: 1 TẤN
Phương thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp
Hướng dẫn liên quan:
 
Mùa thu Hà Nội như trong hơn, tinh khiết hơn nhờ hương thơm từ cốm.Những hạt cốm xanh ngọc trong đến nõn nà mang hương trời khí đất, cả hồn quê và nắng gió.Sáng nay, tôi thấy thu về.
 
Lựa chọn và bảo quản cốm:

Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa mua cốm lá me, cốm rót, cốm non hay cốm gốc... và nên mua cốm vào buổi sáng, vì cốm thường được làm từ đêm hôm trước. Để lâu cốm sẽ khô nên mua vừa đủ làm món ăn hay ăn chơi trong gia đình. Nếu chưa ăn ngay nên để nơi khô ráo, thoáng mát.

Cốm sử dụng ngon nhất trong vòng 24h đầu tiên vì vậy với khách đi Sài Gòn thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi trước 1 ngày để có Cốm mới nhất!

https://www.facebook.com/comvong.net/


Top  Home

       Sản phẩm cùng loại